EN
หมวดหมู่ทั้งหมด

กองชาร์จ

หน้าแรก>ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์>กองชาร์จ

1
2
3
4
5
6
7
8
กองชาร์จ
กองชาร์จ
กองชาร์จ
กองชาร์จ
กองชาร์จ
กองชาร์จ
กองชาร์จ
กองชาร์จ

กองชาร์จ


หน้าที่ของแท่นชาร์จจะคล้ายกับเครื่องจ่ายแก๊สในปั๊มน้ำมัน สามารถติดตั้งบนพื้นหรือผนังและติดตั้งในอาคารสาธารณะ (อาคารสาธารณะ ห้างสรรพสินค้า ที่จอดรถสาธารณะ ฯลฯ) และลานจอดรถในที่พักอาศัยหรือสถานีชาร์จ มันสามารถขึ้นอยู่กับระดับแรงดันไฟฟ้าที่แตกต่างกันด้วยการชาร์จยานพาหนะไฟฟ้าประเภทต่างๆ ปลายอินพุตของกองชาร์จเชื่อมต่อโดยตรงกับโครงข่ายไฟฟ้ากระแสสลับ และปลายเอาต์พุตมีปลั๊กชาร์จสำหรับชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

HNAC จัดหาผลิตภัณฑ์สามประเภท: แท่นชาร์จแบบรวม AC&DC, แท่นชาร์จ AC และผลิตภัณฑ์แท่นชาร์จ DC การชาร์จแบบกองโดยทั่วไปมีวิธีการชาร์จสองวิธี: การชาร์จแบบธรรมดาและการชาร์จอย่างรวดเร็ว ผู้คนสามารถใช้การ์ดชาร์จเฉพาะเพื่อรูดการ์ดบนอินเทอร์เฟซการโต้ตอบระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ที่กองชาร์จจัดเตรียมไว้ให้เพื่อดำเนินการต่างๆ เช่น วิธีการชาร์จที่สอดคล้องกัน เวลาในการชาร์จ และการพิมพ์ข้อมูลต้นทุน หน้าจอแสดงผลของแท่นชาร์จสามารถแสดงข้อมูลต่างๆ เช่น ความจุในการชาร์จ ค่าใช้จ่าย และเวลาในการชาร์จ

ส่งคำถาม
การแนะนำสินค้า

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์สำหรับกองชาร์จ:

1. การประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพสูง: ด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูงและการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องของการออกแบบพารามิเตอร์ และอัลกอริธึมการควบคุมขั้นสูง ประสิทธิภาพการแปลงสูงถึง 97% ลดเวลาในการชาร์จและการสูญเสียการชาร์จ ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ และสร้างผลประโยชน์ที่สูงขึ้น สำหรับลูกค้า

2. ปลอดภัยและเชื่อถือได้: ด้วยอินพุตเกิน / ต่ำกว่าแรงดันไฟฟ้า, เอาต์พุตแรงดันเกิน / กระแสเกิน, อุณหภูมิเกิน, การรั่วไหล, ระบบป้องกันฟ้าผ่าและฟังก์ชั่นการป้องกันอื่น ๆ เอาต์พุตภายใต้สัญญาณเตือนแรงดันไฟฟ้า, มั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และผู้ปฏิบัติงานในทุก- รอบทาง;

3. ความเสถียรสูง: โมดูลการชาร์จมีเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรและผ่านการทดสอบความน่าเชื่อถืออย่างเข้มงวดและการทดสอบสภาพแวดล้อมที่รุนแรงก่อนส่งมอบ โมดูลเดียวในกองจะถูกแยกออกจากระบบโดยอัตโนมัติหลังจากความล้มเหลวซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานโดยรวมของระบบ

4. ขนาดเล็ก การยึดครองที่ดินน้อย: ด้วยความหนาแน่นของพลังงานสูงเป็นพิเศษและเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในตลาด มีขนาดเล็ก ครอบครองที่ดินน้อยกว่า ซึ่งช่วยประหยัดวัสดุและการใช้ที่ดิน และลดการลงทุนในช่วงต้น

5. การปรับตัวต่อสิ่งแวดล้อมที่แข็งแกร่ง: -30 ℃-65 ℃ช่วงอุณหภูมิในการทำงาน, ระดับการป้องกัน IP54, ง่ายต่อการรับมือกับสภาพอากาศและสภาพอากาศที่แตกต่างกัน

1
2
3
4
5
6
7
8

สอบถาม
สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ยอดฮิต