EN
หมวดหมู่ทั้งหมด

โครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและบำบัดน้ำ

หน้าแรก>ผู้รับเหมาด้านวิศวกรรม>โครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและบำบัดน้ำ

โครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและบำบัดน้ำ

โครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและบำบัดน้ำ


HNAC สามารถให้บริการรับเหมาด้านวิศวกรรมทั้งหมด รวมถึงการออกแบบ การจัดซื้อ และการก่อสร้าง เรายังจัดหาเงินทุนตามความต้องการของลูกค้า

เราได้เข้าร่วมโครงการ EPC สำหรับการบำบัดน้ำเสียจำนวนมาก รวมทั้งการบำบัดน้ำเสียในเขตเทศบาล การบำบัดน้ำเสียจากหลุมฝังกลบ การบำบัดน้ำเสีย การบำบัดน้ำเสียในโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ นอกจากนี้เรายังสามารถออกแบบและสร้างโครงการประปาเทศบาล โครงการประปาประปา โครงการประปาในเมือง โครงการความปลอดภัยน้ำดื่มในชนบทเป็นต้น

ส่งคำถาม
แอพลิเคชัน
น้ำประปาในเมือง
น้ำดื่มในชนบท
การบูรณาการระบบประปาในเมืองและชนบท
สถานีสูบน้ำสำรอง น้ำสำรอง
บำบัดน้ำเสียเทศบาล
การบำบัดน้ำเสียในเขตเทศบาลเมือง
การบำบัดน้ำเสียในอุตสาหกรรมกระดาษ
การรักษาเชิงลึกในอุตสาหกรรมยา
การบำบัดน้ำเสียในอุตสาหกรรมเหล็กและเหล็กกล้า
การบำบัดน้ำเสียด้วยปิโตรเคมี
น้ำเสียครบวงจรในนิคมอุตสาหกรรม ฯลฯ
โครงการทั่วไป
 • pr01
  การบำบัดน้ำประปาเทศบาล - โรงงานน้ำหนานจิงเป่ยเหอโข่ว

  โรงงานน้ำเป่ยเหอโข่วเป็นโรงงานน้ำในประเทศแห่งแรกที่ออกแบบและสร้างโดยชาวจีนทั้งหมดและใหญ่ที่สุดในหนานจิงและเป็นหนึ่งในพืชน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ด้วยระดับการจ่ายน้ำ 1.2 ล้านตันต่อวัน ทำให้มีน้ำมากกว่าครึ่งในเขตเมืองของหนานจิง ใช้วิธีการตกตะกอนและการตกตะกอน + การกรองและการฆ่าเชื้อเป็นกระบวนการหลัก และระบบควบคุมอัตโนมัติสำหรับการตรวจสอบโรงงานทั้งหมด

 • pr02
  การบำบัดน้ำเสียเทศบาล - โรงบำบัดน้ำเสียเขตฉางซาไคฟู

  กำลังการผลิตของโครงการเพิ่มขึ้นเป็น 300,000 ตัน/วัน และคุณภาพน้ำทิ้งถึงมาตรฐานระดับ 1 หลังจากการอัปเกรด ใช้ MSBR+BAF สำหรับกระบวนการหลักและ DCS เพื่อรับรู้การตรวจสอบ 3D

 • 石化-利华益炼油 副本
  ระบบบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรม-Lihuayi Group Desalinated Water System

  โครงการที่มีกำลังการผลิตประมาณ 4000 ลบ.ม./ชม. และ MMF+UF+DRO+EDI เป็นกระบวนการหลัก ปัจจุบันเป็นโครงการที่ใหญ่ที่สุดโครงการหนึ่งโดยใช้วิธี Full Membrane ในประเทศจีน และเป็นโครงการแรกที่ใช้น้ำจากแม่น้ำเหลืองเป็นแหล่งน้ำ ของ Full Membrane Method เพื่อผลิตน้ำกลั่นเป็นน้ำป้อนเข้าบอยเลอร์

 • 副本
  โครงการบำบัดน้ำบริสุทธิ์ในอุตสาหกรรม——โครงการปรับปรุงระบบทำเกลือและการทำเกลือของ Xiangli ในหูหนาน

  โครงการนี้ได้รับการติดตั้งชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันไอน้ำขนาด 1 เมกะวัตต์ จำนวน 15 ชุด และออกแบบด้วยสถานีน้ำกลั่นขนาด 2x40 ตันต่อชั่วโมง ซึ่งใช้ Multimedia Filter + Ultrafiltration + Two-Stage Reverse Osmosis + กระบวนการ EDI เพื่อผลิตน้ำสำหรับแต่งหน้า จำนวน 2 ชุด 75t/h อุณหภูมิปานกลางและแรงดันปานกลาง (3.82Mpa, 450 °C) หน่วยหม้อไอน้ำ CFB คุณภาพของน้ำแปรรูปหลังการบำบัดเป็นไปตามข้อกำหนดของ GB/T 12145-2016

 • 副本
  การนำน้ำกลับมาใช้ใหม่ - Chenming Group Reclaimed-Water Recycling EPC Project

  ด้วยความจุ 110000m³/d เป็นโครงการรีไซเคิลน้ำที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมกระดาษในประเทศจีน โดยมีอัตราการนำน้ำกลับมาใช้ใหม่มากกว่า 70% ปริมาณการใช้น้ำ 19.04 ล้านลูกบาศก์เมตร/ปี และการลดการปล่อยน้ำเสีย 19.04 ล้าน ลบ.ม./ปี

 • 副本
  Zero Discharge- โรงบำบัดน้ำเสีย Mengxi Industrial Park และ Zero Discharge Project

  พื้นที่วางแผนทั้งหมดของนิคมอุตสาหกรรม Mengxi คือ140k㎡ ตามคำร้องขอของสำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในท้องถิ่น น้ำเสียจากโรงบำบัดน้ำเสียในอุทยานควรนำกลับมาใช้ใหม่แต่ไม่ระบายออก และน้ำเกลือเข้มข้นระเหยแต่ไม่ถูกระบายออก HNAC และ Grant ซึ่งเป็นบริษัทในเครือได้จัดหาระบบบำบัดน้ำเสียขั้นสูงและโซลูชันการปลดปล่อยให้เป็นศูนย์สำหรับโครงการ

 • .
  โครงการนำน้ำกลับมาใช้ซ้ำของสวนอุตสาหกรรม Yinchuan Suyin

  โปรเจ็กต์นี้มีขนาด 12,500 ลบ.ม./วัน ใช้การกรองแบบพิเศษ + รีเวิร์สออสโมซิสแบบสองขั้นตอน + การระเหยและการตกผลึกของ MVR เป็นกระบวนการหลักในการสร้างส่วนท้ายของโรงบำบัดน้ำเสีย คุณภาพน้ำหลังการบำบัดถึงมาตรฐานของพื้นผิวโลก III.

สอบถาม

หมวดหมู่ยอดฮิต