EN
หมวดหมู่ทั้งหมด

ข่าว

หน้าแรก>ข่าว

[ข่าวดี] HNAC Maoming Binhai New Area Tap Water Investment Company โครงการบริการบำรุงรักษาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

เวลา: 2020-12-18 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 198

โครงการประปาของพื้นที่ใหม่ Maoming Binhai ได้รับการลงทุนและก่อสร้างโดย Maoming Binhai New Area Urban Investment and Development Co., Ltd. และผู้รับเหมาทั่วไป EPC ของ Maoming Project Department of China Railway Seventh Bureau Xi'an Company HNAC ได้จัดหาอุปกรณ์เครื่องกลไฟฟ้า แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ และบริการสนับสนุนอุปกรณ์สำหรับโครงการ ซึ่งทำลายสถิติระยะเวลาก่อสร้างที่สั้นที่สุดสำหรับโครงการที่คล้ายคลึงกัน

图片 1

[HNAC บรรลุความสำเร็จอันยิ่งใหญ่] โครงการโรงไฟฟ้าพื้นที่ใหม่ Guangdong Maoming Binhai ทำลายสถิติระยะเวลาก่อสร้างที่สั้นที่สุดสำหรับโครงการที่คล้ายกันในมณฑลกวางตุ้ง

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหลายพันไมล์ไปยังที่ตั้งโครงการในช่วงที่เกิดโรคระบาดเพื่อให้มั่นใจถึงความคืบหน้าของโครงการ หรือการประสานงานตารางเวลาที่เหมาะสมของลูกค้าในการดำเนินการประปาให้เสร็จสิ้นในระหว่างขั้นตอนการก่อสร้าง ความเป็นมืออาชีพและความเข้มงวดของทีมงานด้านเทคนิคของโครงการ HNAC มี ได้รับการยกย่องจากลูกค้าเป็นเอกฉันท์ ในช่วงเวลาดังกล่าว ลูกค้าได้ตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานอันชาญฉลาดของบริษัทและความสามารถในการบริหารจัดการการบำรุงรักษา ตระหนักถึงเทคโนโลยีและระดับการจัดการของบริษัทอย่างสูง และลงนามในสัญญาการบำรุงรักษาโครงการเพื่อกระชับความร่วมมือเพิ่มเติม

ตามลักษณะและขนาดของโครงการ บริษัทได้จัดตั้งแผนกน้ำประปาพื้นที่ใหม่ Maoming Binhai ของ HNAC Technology พร้อมด้วยผู้จัดการโครงการ วิศวกรซ่อมบำรุงอุปกรณ์ และวิศวกรฝึกอบรมด้านเทคนิค เพื่อให้บริการบำรุงรักษาอุปกรณ์โครงการ และจัดหาน้ำสะอาด ตามมาตรฐานคุณภาพน้ำทิ้งที่ใช้บริการบำบัดน้ำเป็นประจำ ในเวลาเดียวกัน HNAC ได้จัดการฝึกอบรมด้านเทคนิคให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องของเจ้าของ และทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อสร้างโรงผลิตน้ำ Binhai New Area Water Plant ให้เป็นองค์กรจัดหาน้ำมาตรฐานใน Maoming

图片 2 副本

ในเช้าวันที่ 14 ธันวาคม พิธีเปิดคลาสฝึกอบรมทางเทคนิคที่มุ่งพัฒนาระดับความเป็นมืออาชีพของพนักงานที่เกี่ยวข้องซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการบำรุงรักษาในปัจจุบันได้จัดขึ้นที่ Maoming Binhai New Area Water Investment Co., Ltd. (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า "บริษัทลงทุนน้ำ") Yang Houde ผู้จัดการทั่วไปของบริษัทการลงทุน Wu Xiaofang รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายปฏิบัติการและบำรุงรักษาอัจฉริยะของ HNAC และ Li Donglin ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายอนุรักษ์น้ำ เข้าร่วมกิจกรรม เป็นประธานในพิธี โดยมี Cai Tingting ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการบูรณาการของ Water Investment Corporation เป็นประธานในพิธี

图片 3 副本

Yang Houde ผู้จัดการทั่วไปของ บริษัท การลงทุนด้านน้ำชี้ให้เห็นว่า บริษัท การลงทุนด้านน้ำควรอยู่บนพื้นฐานของความต้องการของการพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำในพื้นที่ใหม่ Binhai และมุ่งมั่นที่จะสร้างการดำเนินการและการดำเนินงานด้านการจัดหาน้ำคุณภาพสูง แพลตฟอร์มในพื้นที่ใหม่ปินไห่ จำเป็นต้องใช้บริการบำรุงรักษาโรงผลิตน้ำที่จัดทำโดย HNAC เพื่อเป็นโอกาสในการฝึกอบรมผู้มีความสามารถด้านการปฏิบัติงานและบริหารจัดการโรงงานน้ำ และกำลังแกนหลัก เพื่อให้บรรลุการทำงานที่เป็นอิสระของระบบประปา การผลิตที่ปลอดภัย และการจัดการบำรุงรักษา

图片 4

ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยี IoT แบบหลายพลังงาน HNAC มุ่งมั่นที่จะเป็น "ดวงตาและสมองของเจ้าของ" โดยให้บริการการจัดการและการจัดการบำรุงรักษาอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาสที่หลากหลายและปรับแต่งได้ และร่วมกันเขียนบทใหม่ในธุรกิจน้ำประปาใน พื้นที่ใหม่ปินไห่


 อ่านเพิ่มเติม:


โครงการประปาพื้นที่ใหม่ Maoming Binhai (EPC) โรงงานน้ำที่สร้างขึ้นใหม่ตั้งอยู่ที่สี่แยกของ Maoming Port Avenue และ 325 ถนนแห่งชาติในพื้นที่ใหม่ Binhai เนื้อที่การได้มาทั้งหมดประมาณ 109 ไร่ ขนาดการออกแบบทั้งหมดของโรงผลิตน้ำคือ 100 ลบ.ม./วัน ขนาดการก่อสร้างของโครงการนี้คือ 50 m³/ d โปรเจ็กต์นี้ใช้ระบบอัจฉริยะในการบำบัดน้ำ MTC-3W เพื่อควบคุมกระบวนการผลิตทั้งหมด ซึ่งเกี่ยวข้องกับสาขาวิชาเอกหลายสาขา รวมถึงระบบไฟฟ้า เครื่องกล และการบำบัดน้ำ การดำเนินงาน การใช้งาน การบำรุงรักษา การจัดการข้อผิดพลาด และการบำรุงรักษาอุปกรณ์จำเป็นต้องได้รับการติดตั้งคุณวุฒิวิชาชีพและบุคลากรด้านการจัดการการปฏิบัติงานที่มีทักษะด้านวิชาการ การปฏิบัติงาน และการบำรุงรักษาในระดับสูง HNAC ให้บริการบำรุงรักษาอัจฉริยะสำหรับโรงผลิตน้ำในพื้นที่ใหม่ปินไห่ โดยการฝึกอบรมด้านเทคนิค + การบำรุงรักษาอุปกรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์และระบบทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

ก่อนหน้า: [ถอยหลังเข้าคลอง] โครงการ HNAC Nauru Smart Grid เริ่มต้นอย่างราบรื่น

ถัดไป: HNAC Technology ประสบความสำเร็จในการลงนามโครงการ EPC ของสถานีย่อยในแทนซาเนีย

หมวดหมู่ยอดฮิต