EN
หมวดหมู่ทั้งหมด

ข่าว

หน้าแรก>ข่าว

HMAC เข้าร่วมงานมหกรรมเศรษฐกิจและการค้าจีน-แอฟริกาในแอฟริกา (เคนยา) 2024

เวลา: 2024-05-16 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 23

ในเช้าวันที่ 9 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น การประชุม Conference on China-Africa Investment and Trade Promotion and Cooperation&Kenya International Investment Conference จัดขึ้นที่กรุงไนโรบี ประเทศเคนยา ที่ Edge Conference Center ในฐานะองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงในประเทศจีน และเป็นหนึ่งในตัวแทนขององค์กร "ก้าวไปสู่ระดับโลก" ในมณฑลหูหนาน HANAC Technology ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในงานนี้และจัดนิทรรศการ

มหกรรม China-Africa Economic and Trade Expo ประสบความสำเร็จในการจัดงานที่เมืองฉางซา มณฑลหูหนาน มาแล้ว 2019 ครั้งนับตั้งแต่ปี 700 งานดังกล่าวจัดขึ้นโดยสำนักเลขาธิการของคณะกรรมการจัดงานมหกรรมเศรษฐกิจและการค้าจีน-แอฟริกา รวมถึงกระทรวงการลงทุน การค้าของเคนยา และอุตสาหกรรม และเป็นงานแรกของงาน China-Africa Economic and Trade Expo ในแอฟริกา งาน Expo จัดขึ้นในธีม "จีน-แอฟริกาจับมือกัน สร้างอนาคตที่ดีกว่าร่วมกัน" โดยมีตัวแทนจากทุกสาขาอาชีพในจีนและแอฟริกามารวมตัวกัน มีผู้เข้าร่วมทั้งหมด XNUMX คน Cao Zhiqiang รองผู้ว่าการมณฑลหูหนาน, Shen Yumou ผู้อำนวยการกระทรวงพาณิชย์ของมณฑลหูหนาน และ Rebecca Miano เลขาธิการคณะรัฐมนตรีกระทรวงการลงทุน การค้า และอุตสาหกรรมของเคนยา เข้าร่วมพิธีเปิดและกล่าวสุนทรพจน์

图片 1

▲Rebecca Miano เลขาธิการคณะรัฐมนตรีกระทรวงการลงทุน การค้าและอุตสาหกรรมของเคนยากล่าวสุนทรพจน์

Mr. Chu Aoqi และ Mr. Miao Yong ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของศูนย์ภูมิภาคแอฟริกาตะวันออกของบริษัท HNAC International Company ได้เข้าร่วมในกิจกรรมนี้และกล่าวสุนทรพจน์ส่งเสริมในฐานะตัวแทนวิสาหกิจของมณฑลหูหนานในการประชุมจัดหาคู่ Chu Aoqi มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาธุรกิจของบริษัทในแอฟริกา ตลอดจนความแข็งแกร่งทางเทคนิคของบริษัทและความสำเร็จที่ประสบความสำเร็จในด้านพลังงาน และแสดงวิสัยทัศน์ที่สวยงามในการส่งเสริมการพัฒนาความร่วมมือจีน-แอฟริกาอย่างต่อเนื่อง และตระหนักถึงการพัฒนาและความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน ซึ่งได้รับรางวัล การยอมรับและยกย่องอย่างเป็นเอกฉันท์ของแขกที่เข้าร่วม

图片 2

▲HNAC Chu Aoqi พูดในการประชุมจับคู่

ในระหว่างงาน แขกจากเคนยา ซูดานใต้ และประเทศอื่นๆ ได้พูดคุยและหารือกับตัวแทนของบริษัท และดำเนินการแลกเปลี่ยนเชิงลึกเกี่ยวกับความร่วมมือด้านพลังงานและพลังงาน การพัฒนาตลาดพลังงานใหม่ ฯลฯ ซึ่งวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับโครงการต่อไป รูปแบบและการพัฒนาตลาดเชิงลึก

图片 3

▲Lily Albino Akol Akol (ที่สองจากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและความปลอดภัยด้านอาหารของซูดานใต้ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับตัวแทน HNAC

图片 4

▲Eric Rutto ประธานหอการค้าและอุตสาหกรรมแห่งชาติเคนยา (ที่สามจากซ้าย)

图片 5

▲คุณ Rosemary หัวหน้าเขต Kakamega ของสมาคมโครงการการพัฒนาที่ยั่งยืนในประเทศเคนยา

ภายใต้การส่งเสริมมหกรรม China-Africa Economic and Trade Expo ทาง HNAC กำลังสำรวจรูปแบบและเส้นทางใหม่ๆ ของความร่วมมือจีน-แอฟริกา การเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ HNAC ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงประสบการณ์การก่อสร้างโครงการอันยาวนานในตลาดแอฟริกาเท่านั้น แต่ยังได้ทำการแลกเปลี่ยนเชิงลึกกับตัวแทนจากทุกสาขาอาชีพในเคนยา เพื่อเพิ่มความเข้าใจและมิตรภาพ ตลอดจนสำรวจโอกาสใหม่ๆ สำหรับความร่วมมือ ในอนาคต HLAC จะกระชับความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับเคนยาและประเทศอื่นๆ ในแอฟริกา ส่งเสริมความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างทั้งสองฝ่ายเพื่อสร้างความก้าวหน้าใหม่ และสร้างสะพานเชื่อมที่แข็งแกร่งและยั่งยืนมากขึ้นสำหรับความร่วมมือจีน-แอฟริกา

ก่อนหน้า: HNAC Technology ประสบความสำเร็จในการลงนามโครงการ EPC ของสถานีย่อยในแทนซาเนีย

ถัดไป: ไฟฟ้าพลังน้ำสีเขียวและการพัฒนาที่ยั่งยืน|HNAC Technology เข้าร่วมในการประชุม World Hydropower Congress ปี 2023

หมวดหมู่ยอดฮิต