EN
หมวดหมู่ทั้งหมด

โครงการพลังงานใหม่

หน้าแรก>ผู้รับเหมาด้านวิศวกรรม>โครงการพลังงานใหม่

โครงการพลังงานใหม่

โครงการพลังงานใหม่


โดยอาศัยเทคโนโลยีด้านพลังงานและความได้เปรียบของตลาดเป็นเวลาหลายปี และด้วยความร่วมมือของพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ HNAC มุ่งมั่นที่จะจัดหาโซลูชันการรวมระบบที่สมบูรณ์ซึ่งปรับแต่งให้เหมาะกับผู้ใช้ HNAC จัดจำหน่ายตลาดการจัดเก็บพลังงานในรูปแบบของห่วงโซ่อุตสาหกรรม โดยให้บริการครบวงจรในการให้คำปรึกษา ออกแบบ วิจัยและพัฒนา การผลิต การก่อสร้างและการดำเนินงานและการบำรุงรักษา
พลังงานลม: ผู้วางระบบที่ยอดเยี่ยม การจัดการวิศวกรรมอย่างละเอียด & ความสามารถในการควบคุมต้นทุน ทิศทางสำคัญของการลงทุนเพื่อการพัฒนา
พลังงานแสงอาทิตย์: การพัฒนาแบบเต็มกระบวนการและประสบการณ์การก่อสร้างการลงทุน ความสามารถ EPC ที่สมบูรณ์ การให้บริการโซลูชั่นครบวงจร
การประยุกต์ใช้: พลังงานลม, พลังงานแสงอาทิตย์, พลังน้ำ, กองชาร์จและระบบไฟฟ้าเป็นต้น 

ส่งคำถาม
แอพลิเคชัน
พลังงานลม
แท่นชาร์จและระบบไฟ
การควบคุมการผลิตไฟฟ้า
อุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าขนาดเล็ก
ปั้มน้ำไฟฟ้าโซลาร์เซลล์
ช่องจราจร เช่น ไฟนำทาง
สาขาสื่อสาร/สื่อสาร
แหล่งปิโตรเลียม ทางทะเล และอุตุนิยมวิทยา
แหล่งจ่ายไฟสำหรับโคมไฟในครัวเรือน
สถานีไฟฟ้าโซลาร์เซลล์
ยานพาหนะที่รองรับ
การผลิตไฮโดรเจนพลังงานแสงอาทิตย์
สถานีพลังงานแสงอาทิตย์ในอวกาศ ฯลฯ
โครงการทั่วไป
 • 1.宁乡、湘潭、沅江、津市分散式风电项目 副本
  โครงการพลังงานลมกระจายอำนาจใน Ningxiang, Xiangtan, Yuanjiang และ Jinshi city, Hunan Province

  โครงการนี้มีการลงทุนมูลค่ากว่า 500 ล้านหยวน โดยมีฟาร์มกังหันลมกระจายอำนาจ 7 แห่งกระจายอยู่ในฉางซา หนิงเซียง เซียงถาน หยวนเจียง ฉางเต๋อจิน และที่อื่นๆ ในหูหนาน

 • 2. 泸溪县93个贫困村光伏扶贫项目 副本
  โครงการไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ในชนบทของ Luxi County ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์

  โครงการนี้จำหน่ายในหมู่บ้านยากจน 93 แห่งในเขต Luxi มีระดับการก่อสร้างมากกว่า 13 เมกะวัตต์ กำลังการผลิตไฟฟ้าต่อปีประมาณ 12 ล้านกิโลวัตต์ต่อชั่วโมง และรายได้จากการผลิตไฟฟ้ามากกว่า 10 ล้านหยวน

 • 600.450
  Hunan Shaoyang Chengbu Rulin 100MW / 200MWh สถานีพลังงานเก็บพลังงาน

  ขนาดการก่อสร้างคือ 100MW/200MWh และการลงทุนทั้งหมดประมาณ 400 ล้านหยวน เป็นโรงไฟฟ้ากักเก็บพลังงานฝั่งกริดที่ใหญ่ที่สุดในมณฑลหูหนาน และเป็นโรงไฟฟ้ากักเก็บพลังงานฝั่งกริดที่ใหญ่ที่สุดที่ทุนทางสังคมของจีนลงทุน

 • 4. 阳光100充电站副本
  สถานีชาร์จซันไชน์ 100

  โครงการตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือของฝั่งตะวันตกของสะพาน Houzishi ในเขต Yuelu เมืองฉางซา ติดตั้งปืนชาร์จ 46 กระบอก แท่นชาร์จ 3kW 360 ชุดบนพื้น และแท่นชาร์จไฟฟ้ากระแสสลับ 20kW 7 ชุดในโรงรถใต้ดินเพื่อให้บริการชาร์จรถยนต์

 • 5. 中网湖南郴州韭菜坪新能源配套储能站 副本
  State Grid Hunan Chenzhou Jiucaiping สถานีจัดเก็บพลังงาน

  โครงการนี้สร้างขึ้นในเมือง Jiucaiping เมือง Chenzhou โดยมีขนาดการก่อสร้างอยู่ที่ 22.5MW/45MWh มันทำงานในรูปแบบการเช่าอุปกรณ์ รวมถึงการเช่าสำหรับระบบแบตเตอรี่ ห้องโดยสารของบูสเตอร์แบบปรับกระแสไฟได้ และระบบ EMS

สอบถาม

หมวดหมู่ยอดฮิต